Thứ Tư, 16 tháng 7, 2014

Đăng Ký Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Cửa Hàng Thực Phẩm Bán Bánh Ngọt, Bánh Mì, Bánh Từ Tinh Bột

ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN CHO CÁC CỬA HÀNG BÁN THỰC PHẨM ( BÁN BÁNH MỲ, BÁNH NGỌT…)

Theo quyết định số 41/2005/QĐ-BYT quy định về điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với dịch vụ và phục vụ ăn uống như sau:
1. Cơ sở và thiết bị dụng cụ chế biến bảo quản và chứa đựng phải bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế 
2. Nguyên liệu để sản xuất, chế biến phải có nguồn gốc an toàn, không sử dụng nguyên liệu mốc, kém phẩm chất.
3. Chỉ được bán bánh còn hạn sử dụng, bánh không mốc và hư hỏng. Chỉ được phép sử dụng phụ gia trong danh mục cho phép. Tuyệt đối không dùng phẩm mầu độc và hàn the để chế biến, bảo quản.
4. Nhân viên bán hàng phải được khám sức khoẻ, cấy phân định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần; có Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo đảm thực hành tốt vệ sinh cá nhân.
5. Tuyệt đối không dùng giấy bẩn, lá bẩn và các đồ bao gói không bảo đảm yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm
 
---------
30 - 45 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ (không kể thời gian sửa chữa, khắc phục do không đạt yêu cầu qua thẩm định).

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay Tel: 08.3601.1386  được tư vấn chi tiết và đại diện quý doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm  với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.
Ms. Cao Thảo - Phòng Tư Vấn - 0936.207.619
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ẤN TƯỢNG VIỆT - ATV MEDIA
Địa chỉ:
 13 Bàu Cát 7, P. 14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3601.1386 | Hotline: 0936.207.619 | 
 Email : hongthao@atv.com.vn
Website:  
www.antoanvesinhthucpham.com | www.tiepsucthuonghieu.com

-

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét