Thứ Tư, 16 tháng 7, 2014

Quy Định Về Điều Kiện Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Đối Sản Phẩm Gạo, Tinh Bột, Ngũ Cốc, Thực Phẩm Khô

ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CỬA HÀNG GẠO, LƯƠNG THỰC, NGŨ CỐC 

Theo quyết định số 41/2005/QĐ-BYT quy định về điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với dịch vụ và phục vụ ăn uống, CAO Media chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian nhanh nhất với chi phí phù hợp nhất .

Điều kiện đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho loại hình kinh doanh thực phẩm gạo, bột ngũ cốc, lương thực, thực phẩm 
1. Mọi loại gạo, ngũ cốc bày bán phải có nguồn gốc an toàn.
2. Phải bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm về cơ sở, kho chứa, dụng cụ chứa đựng, phải có thiết bị chống chuột, bọ, gián.
3. Tuyệt đối không dùng các loại hoá chất để bảo quản gạo và ngũ cốc.
4. Không bán các loại gạo, ngũ cốc có dư lượng hoá chất bảo vệ thực vật, kim loại nặng, độc tố nấm mốc và gạo, ngũ cốc mốc, hư hỏng, có sạn.
5. Nhân viên bán hàng phải được khám sức khoẻ, cấy phân định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần, có Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo đảm thực hành tốt vệ sinh cá nhân.

Khi cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về thủ tục đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm , Quý vị vui lòng liên hệ với CAO Media 08.6275.0707 Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành trên bước đường Xây dựng & Phát triển của Quý Doanh Nghiệp.
Xin chân thành cảm ơn !
Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho cửa hàng gạo

Ms. Cao Thảo - 0936.207.619
--------------------
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O
Địa chỉ:
 12 Đường 27, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6275.0707 | 0936.207.619 

Website:  
www.tuvan
giayphepcao.com
Mail : hotro@tuvangiaphepcao.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét